bầu cua tôm cá đổi thưởng ftkh - Top 1 Nhà Cái Uy Tín Nhất Việt Nam & Châu Á ️

Chào mừng tháng Vu Lan Báo Hiếu, đây là cơ hội hiếm hoi để tỏ lòng biết ơn đối với bậc ông bà, cha mẹ. Nhân dịp này, Phòng khám Y học cổ truyền Trường Trung cấp Tây Nguyên đã tổ chức chương trình chăm sóc sức khoẻ đầy ý nghĩa và giàu tính nhân văn.

Ngày 19/8 vừa qua, tại Tịnh xã Ngọc Chánh – thị trấn Ea Drăng, Trường Trung cấp Tây Nguyên đã phối hợp với Nhà thuốc Thọ Xuân Đường Hà Nội tổ chức chương trình thiện nguyện tại địa bàn huyện Ea H’leo. Hơn 130 người cao tuổi đã được các y, bác sĩ tận tâm và giàu kinh nghiệm của bầu cua tôm cá đổi thưởng ftkh khám sức khỏe, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí.

Theo phương pháp y học cổ truyền, Trường Trung cấp Tây Nguyên đã áp dụng những liệu pháp như xoa bóp, bấm huyệt và thải độc hệ bạch huyết, kết hợp với các liệu trình điều trị từ 3 – 5 ngày, phù hợp với từng tình trạng bệnh cụ thể.

Chương trình không chỉ mang lại sự phục hồi sức khỏe cho người cao tuổi, mà còn thể hiện sự quan tâm, tình cảm và lòng biết ơn của Trường Trung cấp Tây Nguyên đối với cộng đồng. Đây là một hoạt động xã hội ý nghĩa, đồng thời nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe và đưa dịch vụ y tế chất lượng đến với người dân, đặc biệt là những người sống ở vùng sâu, vùng xa.

Chương trình sẽ kéo dài đến ngày 25/8/2023, hy vọng rằng những ngày còn lại, trường sẽ tiếp tục đem lại sự ấm áp đến bà con đồng bào.

️TNC xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của các bên trong chương trình này. Hãy cùng nhau lan tỏa tình thương và giúp đỡ những người cần sự chăm sóc, để tháng Vu Lan này trở nên ý nghĩa và tràn đầy hạnh phúc!

️Trường cũng xin gửi lời cám ơn đến báo Đắk Lắk đã đến tham gia và đưa tin về sự kiện thiện nguyện của nhà trường!

Link bài báo:

•—————༺ ༻—————•
️️🏆bầu cua tôm cá đổi thưởng ftkh
📌 Địa chỉ 1: 298 Hà Huy Tập. P. Tân An. Tp Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
📌 Địa chỉ 2: 01A Lê Hồng Phong, Tp.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk
📲Hotline: 02628.596.596 – 0972.072.921
📣Tuyển sinh:
🔔Facebook:

Trả lời