bầu cua tôm cá đổi thưởng ftkh - Top 1 Nhà Cái Uy Tín Nhất Việt Nam & Châu Á ️

HỘI THI CẮM HOA CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
💐 Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày 19/10/2022, Trường Trung Cấp Tây Nguyên sẽ tổ chức cuộc thi “Cắm hoa nghệ thuật” dành cho học sinh – sinh viên của trường nhằm tôn vinh giá trị của người Phụ nữ Việt Nam.
💐 Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi giữa tất cả các lớp trong toàn trường. Đây là cơ hội để các bạn học sinh – sinh viên thể hiện sự sáng tạo, tài năng cắm hoa của mình. Với sự nhanh nhẹn và khéo léo, trong thời gian ấn định 60 phút thực hành và 5 phút thuyết trình, các đội đã mang đến hội thi những tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa, thể hiện phong cách cắm hoa độc đáo. Các tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về loại hoa, ý tưởng lẫn tính nghệ thuật.
💐 Trải qua hai phần thi cắm hoa và thuyết trình, từ đó qua thời gian làm việc căng thẳng dựa trên các tiêu chí: bố cục, màu sắc hài hòa, ý tưởng phù hợp, thuyết trình ấn tượng, Ban Giám khảo đã lựa chọn và trao giải cho những tác phẩm xuất sắc:
        

Trả lời