bầu cua tôm cá đổi thưởng ftkh - Top 1 Nhà Cái Uy Tín Nhất Việt Nam & Châu Á ️

bầu cua tôm cá đổi thưởng ftkh thành lập theo Quyết định số 2482/QĐ – UBND ngày 02 tháng 10 năm 2007 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

GIỚI THIỆU CHUNG

Tiền thân là trường Trung cấp tư thục Kinh tế Công nghệ Tây Nguyên, Trường trung cấp Tây Nguyên được thành lập vào ngày 02/10/2007 theo quyết định số 2482 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk.

bầu cua tôm cá đổi thưởng ftkh là một phần trong Hệ thống đào tạo chính quy của Giáo dục Việt nam từ phổ thống đến Đại học và sau Đại học. bầu cua tôm cá đổi thưởng ftkh đào tạo Bậc 4 – Bằng Trung cấp trong Khung Trình độ Quốc gia Việt nam (Theo Quyết định số 1982/QĐ-TTg, 2016). Là một trong những hình thức đào tạo nghề nghiệp chính quy, nhà trường luôn nỗ lực phát triển một môi trường giáo dục hướng tới “THỰC HỌC-THỰC HÀNH-THỰC NGHIỆP”. Trong suốt 15 năm đào tạo với hơn 200 cán bộ giáo viên cùng nhau theo đuổi mục đích tạo được niềm tin vào “THỰC HỌC” có khao khát học hỏi, khai phóng kiến thức từ nền tảng đến nâng cao cho sinh viên, thúc đẩy và hỗ trợ sinh viên dấn thân vào “THỰC HÀNH” thực tế để từ đó mới có thể “THỰC NGHIỆP” và trở thành công dân có trách nhiệm và chuyên gia ưu tú trong công việc.

Cũng giống như đào tạo ở các hệ Đại học và Cao đẳng, Trường trung cấp Tây Nguyên đào tạo nhân lực hoàn thành Bằng trung cấp nghề có giá trị chứng thực tay nghề và trình độ chuyên môn trong ngành nghề của người học và được công nhận Toàn quốc tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên sau khi ra trường làm việc theo ngành nghề được học. Sinh viên Trường Trung Cấp Tây nguyên sau khi được cấp Bằng trung cấp là đã trải qua quá trình học tập, rèn luyện một cách bài bản, được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ nghề nghiệp và năng lực lãnh đạo bản thân. Với lợi thế về thời gian đào tạo, chương trình đào tạo của Trường Trung cấp tây nguyên chỉ kéo dài tối đa 3 năm đối với những bạn mới tốt nghiệp THCS sẽ giúp sinh viên sau tốt nghiệp sẽ có nhiều lợi thế hơn khi được tiếp xúc với công việc từ sớm. Sinh viên tốt nghiệp có cơ hội rèn luyện bản thân và tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tế để dễ dàng tìm được công việc tốt và nhanh chóng được thăng tiến.

Trường Trung cấp Tây nguyên tự hào trong suốt bề dày hoạt động giáo dục với hơn 22.000 sinh viên học sinh được đào tạo có tỉ lệ trên 90 % tốt nghiệp tìm được việc làm ổn định. Ngoài ra chính sách đào tạo linh hoạt giúp cho nhiều học viên có thể vừa học vừa làm hướng đến một giải pháp không giới hạn trong việc học và góp phần thúc đẩy học tập suốt đời theo chủ trương chung của Chính phủ

Ban Giám hiệu cùng đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường

 

TẠI SAO LÀM VIỆC VỚI CHÚNG TÔI?

Đội ngũ cán bộ, giảng viên của Nhà trường ngày càng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Đó là nhân tố quan trọng, quyết định chất lượng đào tạo và đảm bảo cho sự thành công Nhà trường.

Công tác xây dựng cơ sở vật chất và trang thiết bị của Nhà trường được đẩy mạnh theo hướng chuẩn hoá, hiện đại hoá đã cải thiện tích cực điều kiện làm việc, giảng dạy và học tập của cán bộ, sinh viên, bộ mặt của Nhà trường ngày một khang trang.

Sự phối hợp hoạt động đồng bộ, có hiệu quả cao của Ban giám hiệu, thầy cô giáo và các đoàn thể quần chúng tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa Nhà trường phát triển đi lên.

Trả lời